รู้จักกับอุจจาระ

เนื่องจากอุจจาระเกิดจากการรวมกันขององค์ประกอบต่างๆ รวมถึงอาหารที่ไม่ได้ผ่านการย่อย โดยอาหารที่ไม่ย่อยและสิ่งที่เป็นส่วนเกินจะถูกขับออกโดยร่างกายในรูปแบบของอุจจาระ ดังนั้นเพื่อให้สัตว์เลี้ยงขับถ่ายอุจจาระที่มีลักษณะสุขภาพดี จึงควรระวังในเรื่องอาหารเป็นอย่างมาก

อาหารเป็นพื้นฐานสำคัญ

เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายได้ย่อยและดูดซึมอาหารอย่างทั่วถึง ส่วนผสมที่ผ่านการไฮโดรไลซ์นับว่าเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากส่วนผสมไฮโดรไลซ์มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมได้ง่าย และทำให้อุจจาระถูกขับออกมาน้อยที่สุด อีกทั้งโปรไบโอติกและเอนไซม์ย่อยอาหารยังมีผลสำคัญสำหรับสุขภาพของสัตว์เลี้ยง เพราะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร และสารสกัดจากยัคคา ชาเขียว และสะระแหน่เป็นส่วนผสมสำคัญในสูตรอาหารสัตว์เลี้ยงของ Real Nature ที่สามารถช่วยลดกลิ่นของอุจจาระได้ โดยอาหารสัตว์เลี้ยงของ Real Power สามารถควบคุม และมีผลต่อกลิ่น ลักษณะ และเนื้อสัมผัสของอุจจาระที่สัตว์เลี้ยงขับถ่ายออกมา

การขับถ่ายบ่งบอกถึงสุขภาพ

สามารถรู้ว่าสัตว์เลี้ยงมีสุขภาพดีโดยสังเกตจากอุจจาระ ซึ่งอุจจาระที่ดีจะมีสีน้ำตาล ชุ่มชื้น และไม่มีกลิ่น โดยสูตรอาหารสัตว์เลี้ยง Real Nature ผลิตด้วยส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อส่งเสริมการย่อยอาหาร และช่วยเสริมสร้างสุขภาพระบบทางเดินอาหารที่ดี ซึ่งทำให้อุจจาระที่ขับถ่ายมีลักษณะที่ดีอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสังเกตสุขภาพสัตว์เลี้ยงจากอุจจาระ

ลงทะเบียนสำเร็จ
อีเมลของคุณเคยมีการลงทะเบียนสมัครบัญชีผู้ใช้แล้ว