• RealPower ทำการคัดสรร
  แอสตาแซนธินที่บริสุทธิ์ที่สุด จากฮีมาโตคอกคัสไอซ์แลนด์

 • แอสตาแซนธิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินอี 100 เท่า
  และมากกว่าวิตามินซีกว่า 6,000 เท่า
  ดังนั้นสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำร้ายสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • สูตรน้ำมันปลาดับเบิลรวม
  น้ำมันปลา Real Mega มีปริมาณโอเมก้า-3 ต่อวัน
  เท่ากับแซลมอน 110 กรัม (ตัวอย่างจากสุนัขพันธุ์เล็กโตเต็มวัยน้ำหนัก 5 กก.)

 • ผ่านการพิสูจน์จากทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าไฮโดรไลซ์เลซิติน
  สามารถช่วยเสริมสร้างการดูดซึมกรดไขมันไม่อิ่มตัวได้

 • ตามหาน้ำมันปลาที่อร่อย และดีต่อขนของสุนัขชิบะมานานมาก หลังจากน้องได้ลองน้ำมันปลา RealPower มาระยะนึง รู้สึกได้เลยว่าผิวและขนของน้องดูสุขภาพดีขึ้น แล้วก็ไม่มีอาการคันแล้วด้วย ที่ชอบที่สุดคือน้ำมันปลาไม่มีกลิ่นเหม็นคาวเลย แต่เป็นฟิลกลิ่นปลาแซลมอนอย่างดี ตอนนี้น้ำมันปลา Real Mega เป็นอาหารเสริมที่ขาดไม่ได้สำหรับน้องสุนัขไปแล้ว

 • ปีโป้ แมวที่ชอบกินแต่อาหารสดใหม่เท่านั้น เพราะงั้นอาหารเสริมเลยเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก แต่ด้วยความเลือกกินของปีโป้ เลยต้องทิ้งอาหารเสริมไปหลายตัว เพราะเจ้าปีโป้ไม่ถูกใจ แต่พอปีโป้ได้ลองน้ำมันปลา Real Mega ดูออกเลยว่าชอบมาก กินหมดทุกครั้ง แล้วเห็นชัดเลยว่าขนดูเงาขึ้นหลังจากลองกินไป 1 เดือน คราบน้ำตาก็ไม่มีเลย แฮปปี้มากที่ปีโป้ได้ลอง Real Mega

 • คำถาม 1 : ควรกินอย่างอื่นควบคู่กับอาหารสัตว์เลี้ยง REAL POWER ด้วยไหม?

  คำตอบ 1 : อาหารสัตว์เลี้ยง REAL POWER อุดมไปด้วยโอเมก้า-3 ที่เพียงพอ สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสัตว์เลี้ยงเพิ่มเติมแนะนำให้ทำตามคู่มือวิธีการให้ในปริมาณครึ่งเดียว หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้

 • คำถาม 2 : แอสตาแซนธินมาจากอะไร?

  คำตอบ 2 : REAL POWER เลือกใช้ฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิสในน้ำมันปลา ซึ่งปริมาณแอสตาแซนธินที่สามารถสกัดได้จากฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส มากกว่า และมีความบริสุทธิ์กว่า โดยเราไม่เลือกใช้แอสตาแซนธินจากคริลล์ เพราะเป็นการปกป้องสัตว์เลี้ยงและช่วยปกป้องธรรมชาติ

 • คำถาม 3 : น้ำมันปลา Real Mega #น้ำมันปลาแท้จากทะเล ต่างจากน้ำมันปลาทั่วไปยังไง?

  1. น้ำมันปลาดับเบิลซึ่งมีอัตราส่วน DHA และ EPA ที่พิเศษ ในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับแมวและสุนัขในเขตร้อน และกึ่งเขตร้อน
  2. น้ำมันปลาสำหรับสัตว์เลี้ยงในตลาดส่วนน้อยที่รับประกันปริมาณ DPA ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่า DPA สามารถยับยั้งการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด ทั้งยังเสริมสร้างการเผาผลาญไขมัน และช่วยบรรเทาอาการอักเสบเรื้อรัง
  3. มีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติถึงสองเท่า จากแอสตาแซนธิน และวิตามินอี ซึ่งสามารถป้องกันการเกิดออกซิเดชันในน้ำมัน และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับน้ำมันปลา
  4. เลซิตินจากอิมัลซิไฟเออร์ธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างการดูดซึมน้ำมันปลา และช่วยลดอาการอุจจาระร่วงหรือท้องเสียที่เกิดจากการบริโภคน้ำมันมากเกินไป นอกจากนี้เลซิตินที่ REAL POWER เลือกใช้ยังมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าเลซิตินทั่วไป

ประกอบด้วย :

☆ น้ำมันปลา Real Mega - แท้จากทะเล 100 ml x1 ขวด

อายุของผลิตภัณฑ์ :

☆ 18 เดือน

วิธีเก็บรักษา :

☆ เก็บในที่แห้งและเย็น และควรบริโภคให้หมดภายใน 60 วันหลังจากเปิดขวด

ควรบริโภคก่อน :

☆ ตามวันที่ระบุไว้บนกล่อง

ลงทะเบียนสำเร็จ
อีเมลของคุณเคยมีการลงทะเบียนสมัครบัญชีผู้ใช้แล้ว