1880x970 px

เรื่องราวของ REAL POWER

เริ่มต้นจากนักศึกษา 2 คนที่มีความสนใจเกี่ยวกับทางด้านโภชนาการสัตว์

ย้อนกลับไปเมื่อ 25 ปีที่แล้ว เมื่อ Edward และ Tony ได้รู้จักกันตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษา ทั้งคู่มีความตั้งใจและสนใจในเรื่องโภชนการสัตว์เหมือนกัน จึงทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หลังจากสำเร็จการศึกษาทั้ง Edward และ Tony ต่างเข้าทำงานในบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านโภชนาการสัตว์ที่ไต้หวัน ทั้งยังทำการวิจัย ศึกษาเพิ่มเติม และแสวงหาความสำเร็จที่ยื่งใหญ่ขึ้นในต่างประเทศในสาขาอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทั้งคู่ได้ทุ่มเท ตั้งใจ และมุ่งมันศึกษาทางด้านโภชนาการสัตว์มาอย่างยาวนาน

เข้าใจผู้เลี้ยง

โดยการศึกษาถึงปัญหาที่แท้จริง

ช่วงเวลานั้น Tony เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมพันธุ์สุนัข ที่ได้รับรางวัลจากงานอีเว้นท์สัตว์เลี้ยงมากมาย ทั้งในไต้หวัน และต่างประเทศ ซึ่งในขณะที่ Edward ผู้ที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งในด้าน R&D การตลาด อีกทั้งทางด้านออนไลน์ต่างๆ Edward ได้ใช้ความรู้ ภูมิหลัง และประสบการณ์มาตอบคำถามของผู้ที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงในโลกออกไลน์ โดยผ่านมุมมองทางด้านคุณค่าทางโภชนาการ

ยิ่ง Edward ได้คุยและเข้าใจผู้ที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงมากเท่าไร ก็ยิ่งค้นพบสิ่งที่ผู้เลี้ยงกังวลมากขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศ ไต้หวันเป็นกึ่งเขตร้อน ทำให้ผู้เลี้ยงหลายคนกังวลเกี่ยวกับปัญหาการแพ้ ถึงแม้ว่าแบรนด์อินเตอร์จะมีตัวเลือกมากกว่าแบรนด์ไต้หวัน แต่ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่สามารถช่วยจัดการปัญหาที่ผู้เลี้ยงกังวลได้ รวมถึงยังไม่เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ดำรงชีวิตในไต้หวันอีกด้วย

ความมุ่งมั่น และจุดเริ่มต้น

Edward และ Tony มีความมุ่งมั่นในการจะสร้างแบรนด์ “REAL POWER”

เมื่อเล็งเห็นโอกาส และมีแรงสนับสนุนมากมายจากนักผสมพันธุ์ และผู้เลี้ยง Edward และ Tony จึงตัดสินใจสร้างแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงเพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่ผู้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงพบเจอ และได้พัฒนาอาหารสัตว์เลี้ยงเกรดสุนัขประกวดให้สุนัขของ Tony ได้ลองซึ่งไม่เคยผลิต และไม่เคยมีการวางขายที่ไหนมาก่อน

ตามแนวคิดของโภชนาการบำบัดทางการแพทย์ และการพัฒนาปรับปรุงสูตรอาหารสัตว์เลี้ยงเกรดประกวด โดยมุ่งเน้นใช้สารอาหารจากส่วนผสมธรรมชาติที่มีฟังก์ชั่นในการช่วยดูแลสัตว์เลี้ยงให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ประกอบกับความรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของวัตถุดิบแต่ละอย่าง และสูตรที่ผลิตอย่างตั้งใจเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และไม่ให้ได้รับผลกระทบจาก ส่วนผสมอื่นๆในเวลาเดียวกัน

REAL POWER ก่อตั้งเมื่อปี 2013 เป็นแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับความต้องการของสัตว์เลี้ยงในยุคสมัยนี้ เพื่อพัฒนาสุขภาพโดยรวมของสัตว์เลี้ยงให้แข็งแรง

ความสำเร็จ และต่อจากนี้

REAL POWER ประสบความสำเร็จอย่างมากในไต้หวัน และเราตั้งใจจะเผยแพร่เรื่องราวของสัตว์เลี้ยงไปยังทั่วโลกให้ได้

ความสำเร็จที่ช่วยพัฒนาสัตว์เลี้ยงในไต้หวันให้มีสุขภาพแข็งแรง ดังนั้น REAL POWER จึงได้มีการขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆในแถบเอเซีย ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ เป็นต้น ด้วยการผลิตสูตรอาหารฟังก์ชั่นที่ดีต่อสุขภาพโดยให้เหมาะกับสภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม การใช้ชีวิตของสัตว์เลี้ยงในแต่ละพื้นที่ และเราได้รับความไว้วางใจจากผู้เลี้ยงกว่าหมื่นคน อีกทั้งยังคงไม่หยุดยั้งเพื่อมอบความสุขให้สัตว์เลี้ยงที่มากขึ้นกว่าเดิม และทำให้ทั่วโลกได้รู้จักกับ REAL POWER

เราเชื่อว่า “ป้องกันดีกว่ารักษา” ด้วยการพัฒนาอาหารของสัตว์เลี้ยง REAL POWER เพื่อเสริมสร้างให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพแข็งแรง ทั้งยังช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพราะเราเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงคือสมาชิกในครอบครัว พวกเขาควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

พลังของอาหาร พลังที่สัตว์เลี้ยงต้องการ

เชื่อมั่นใน REAL POWER

RealPower Nutrition เป็นบริษัทสัญชาติไต้หวันที่ก่อตั้งเมื่อกลางปี 2013 โดยนักโภชนาการมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านโภชนาการสัตว์มามากกว่า 10 ปี

ด้วยความรู้เกี่ยวกับคุณค่าโภชนาการที่จำเป็นต่อสัตว์เลี้ยง เราจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมียมที่มีการปรับโภชนาการ ให้เหมาะสมกับความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณ

ติดต่อเรา

ลงทะเบียนสำเร็จ
อีเมลของคุณเคยมีการลงทะเบียนสมัครบัญชีผู้ใช้แล้ว